Vitamin bổ tổng hợp cho bà bầu Vital Pregna

Vital Pregna với công thức đặc biệt gồm 18 thành phần vitamin, khoáng chất đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng tăng vọt cho phụ nữ và thai nhi trong thời kỳ chuẩn bị mang thai, khi mang thai và thời điểm cho con bú.

Có con đánh dấu một thời điểm quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình. Vì thế đứng trước dấu mốc quan trọng, các gia đình cần chuẩn bị trước “bí kíp” cho riêng mình.

Vital Pregna – vitamin bổ tổng hợp dành cho bà bầu chính là “bí kíp” cho phụ nữ bổ sung đầy đủ dinh dưỡng trong thời gian chuẩn bị mang thai, khi mang thai và cho con bú.

Vital Pregna bổ bà bầu

Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho phụ nữ chuẩn bị có thai

Bạn có biết thời gian 6 – 8 tuần đầu tiên thai kỳ là cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của trẻ bao gồm sự hình thành và tăng trưởng của trẻ. Tuy nhiên, phần lớn phụ nữ không biết đã có thai cho đến sau giai đoạn hình thành và phát triển của trẻ này.

Khi đó, việc bổ sung các vitamin và khoáng chất quan trọng trong thời kỳ đầu tiên có thể không còn ý nghĩa nữa. Chính vì thế, sử dụng Vital Pregna hàng ngày từ trước khi chuẩn bị có thai ít nhất 1 tháng để có thể cung cấp được nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ phát triển ngay từ những tuần đầu tiên.

Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trẻ và bà mẹ trong thai kỳ

Trong thời gian mang thai, nhu cầu dinh dưỡng của nhiều loại vitamin và khoáng chất ở bà bầu tăng lên tới 150% so với thông thường. Cho dù, bạn đã có được chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng nhưng vẫn khó có thể đáp ứng được nhu cầu cơ thể.

Sử dụng viên bổ bà bầu chính là cách để có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ em và bà mẹ trong thời kỳ mang thai.

 Cung cấp dinh dưỡng khi cho con bú

Thời điểm cho con bú, nhu cầu dinh dưỡng của bà mẹ cũng tăng lên do cần đáp ứng cho cả mẹ và em bé. Chính vì thế, dinh dưỡng từ chế độ ăn không đáp ứng được nên bà mẹ cần bổ sung thêm vitamin tổng hợp cần thiết. Vital Pregna với các vitamin và khoáng chất đầy đủ giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu bà bầu vào thời gian này.

Công thức ưu việt của vitamin bổ bà bầu Vital Pregna

Thành phầnHàm lượng
Acid béo Omega-3
Trong đó DHA
176 mg
126 mg
beta-Carotene2 mg
Vitamin E12 mg
Vitamin D35 µg
Vitamin C80 mg
Pantothenic acid (Vitamin B5)6 mg
Vitamin B11.2 mg
Vitamin B21.5 mg
Vitamin B6 2 mg
Acid Folic400 µg
Biotin60 µg
Niacin15 mg
Vitamin B122 µg
Iron14 mg
Magnesium60 mg
Zinc5 mg
Copper1 mg
Iodine 150 µg
Nguyên phụ liệu: Gelatine, Soya oil, Glycerol, Sorbitol, Water, Soya lecithin
Hàm lượng 18 thành phần vitamin và khoáng chất trong viên bổ bà bầu Vital Pregna

Những vitamin và khoáng chất chính trong Vital Pregna cho sự phát triển của trẻ trong thai kỳ gồm có Sắt, Acid Folic, Iodine, beta-Carotene và Omega – 3:

–  Acid Folic – Hàm lượng 400µg trong Vital Pregna.

– Sắt – Hàm lượng 14mg trong Vital Pregna.

– Iodine – Hàm lượng 150 µg trong Vital Pregna.

– Omega 3 – Hàm lượng 176mg trong Vital Pregna.

– beta-Carotene – Hàm lượng 2mg trong Vital Pregna.

Tác dụng của các thành phần chính trong viên bổ Vital Pregna

Acid folic

Vào giữa ngày thứ 22 và 28 của thai kỳ, ống thần kinh của thai nhi đã bắt đầu hoàn thiện. Thời điểm này phụ nữ thường chưa nhận biết mình đã mang thai. Acid Folic bổ sung folate có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hoàn thiện ống thần kinh, hệ thống các cơ quan của thai nhi, giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh.

Sắt

Nhu cầu sắt trong thời kỳ mang thai tăng lên gấp đôi. Sắt giúp ngăn ngừa hiện tượng thiếu máu do thiếu sắt. Sắt giúp hỗ trợ sự hình thành của các tế bào máu và vận chuyển oxy trong máu. Chính vì thế, bổ sung sắt chính là cách để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đang gia tăng của bà bầu.

Beta-Carotene

Hiện nay các “bà bầu” thường được bổ sung rất nhiều các loại Vitamin và dưỡng chất từ chế độ dinh dưỡng hàng ngày (sữa, thức ăn bổ sung, …), do đó có thể dẫn đến tình trạng thừa chất. Ðối với phụ nữ có thai 3 tháng đầu, nếu thừa vitamin A có thế khiến thai nhi bị tăng áp lực hộp sọ và do đó dễ dẫn tới dạng thai nhi.
Hàng ngày cơ thể chúng ta tự tổng hợp beta-Carotene thành Vitamin A với khối lượng vừa đủ cho nhu cầu sử dụng của cơ thể nên sẽ không bị thừa Vitamin A. Do đó sử dụng tiền chất beta-Carotene (để thay thế Vitamin A) cho “bà bầu” sẽ đặc biệt an toàn cho bà mẹ & thai nhi do tuyệt đối tránh được các tác dụng tiêu cực do việc thừa Vitamin A gây nên.

Hỗn hợp acid béo Omega-3

Cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp Omega-3 mà cần phải có được qua nguồn thức ăn. Chỉ một số ít nguồn chứa Omega-3 trong tự nhiên gồm: cá hồi, cá trích và cá thu. Hai thành phần quan trọng của Omega-3 là DHA (Decosahexaenic acid ) và EPÂ (Eicosapentaenic acid) . DHA là một chất quan trọng cho chức năng của mắt và sự phát triển trí não của thai nhi.

Iodine

Iodine là chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự tăng trưởng và phát triển của trí não trẻ. Nhu cầu Iodine gia tăng trong thời kỳ mang thai và cho con bú tăng lên khiến phụ nữ. Iodine đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất cũng như sản xuất hormone tuyến giáp – Hormone kiểm soát nhiều quá trình chuyển hóa như tăng trưởng, chuyển hóa năng lượng, hình thành xương và phát triển trí não.

Tại sao phụ nữ dự định có thai, đang mang thai và cho con bú nên chọn Vital Pregna?

1. Vital Pregna được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Queisser Pharma – Cộng hòa liên bang Đức với hơn 100 năm danh tiếng.

2. Vital Pregna bao gồm các vitamin và khoáng chất cho phụ nữ đang lên kế hoạch mang thai, đang mang thai và cho con bú. Vital Pregna giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên của bà mẹ và hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ.

3. Công thức mới tối ưu và tiết kiệm với chỉ 1 viên mỗi ngày.

4. Hàm lượng Acid Folic 400mg phù hợp với khuyến cáo của WHO để tạo ra mức folate phù hợp ngăn ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh.

5. Vital Pregna được các chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành ở Việt Nam đánh giá cao.

Giá bán đề nghị:

285.000đ

Quy cách: Hộp 3 vỉ x 10 viên nang mềm

Cách dùng và liều dùng:

Vital Pregna của Doppelherz mỗi ngày chỉ cần uống 1 viên trong bữa ăn.Lưu ý không được nhai khi uống thuốc.

Tốt nhất phụ nữ nên uống Vital Pregna trước khi có thai ít nhất một tháng, trong suốt thai kỳ và trong khi cho con bú.

Hạn sử dụng:

3 năm kể từ ngày sản xuất

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh