Đừng bao giờ quên bổ sung DHA cho bà bầu

Đừng bao giờ quên bổ sung DHA cho bà bầu
13 Tháng Tám, 2016 tnk2412

Theo các nghiên cứu khoa học về nhu cầu dinh dưỡng trong thai kỳ, bổ sung DHA cho bà bầu có trong axít béo Omega – 3 được xem có vai trò rất quan trọng cho em bé khỏe mạnh và đảm bảo sức khỏe bà mẹ.

DHA được chứng minh là rất cần thiết trong quá trình phát triển não và mắt và hoạt động của trẻ. Đây cũng là hoạt chất giúp giảm nguy cơ sinh non và đảm bảo cân nặng cho trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, DHA cũng được xem giúp ngăn ngừa các chứng trầm cảm sau sinh cho bà bầu.

Cách để bổ sung DHA cho bà bầu

bổ sung DHA

Hàm lượng DHA trong các loại cá biển: cá trích, cá cơm,… đặc biệt cao

Mặc dù chưa có nghiên cứu khẳn định chính thức về lượng axit béo Omega – 3 bà bầu cần cung cấp mỗi ngày. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng mỗi ngày phụ nữ mang thai nên bổ sung một lượng khoảng 200 mg, tương đương với việc ăn hai bữa cá vào mỗi tuần. Do hầu hết các loại cá đều chứa một lượng nhỏ DHA trong đó cá hồi, cá trích, cá cơm,… có hàm lượng đặc biệt cao. Ngoài ra, DHA cũng được tìm thấy trong trứng, các loại sữa, pho – mát, sữa đậu nành.

>> Xem thêm Lưu ý các thực phẩm cần tránh khi mang thai

Thời điểm bắt đầu bổ sung DHA cho bà bầu

Giai đoạn trước và sau thai kỳ: DHA cần thiết bổ sung vào cả trước và sau khi phụ nữ mang thai. Nếu như các chị em đảm bảo ăn hai bữa cá mỗi tuần thì có thể giảm lượng các loại thực phẩm giàu axit béo omega – 3 khác tuy nhiên bạn  nên hỏi thêm ý kiến bác sỹ để bổ sung phù hợp.

bổ sung DHA khi mang thai

DHA cần thiết bổ sung vào cả trước và sau khi phụ nữ mang thai

Trong thời kỳ mang thai: Do một số loại cá có hàm lượng cao DHA không khuyến khích dùng cho bà bầu do chứa hàm lượng thủy ngân cao dễ gây độc cho cả mẹ và bé. Chính vì thế ngoài lựa chọn ăn cá, phụ nữ mang thai có thể bổ sung DHA có trong các loại thuốc bổ cho bà bầu với hàm lượng phù hợp.

Vital Pregna – Nguồn bổ sung DHA cho bà bầu mỗi ngày

Với hàm lượng DHA trong thành phần là 126mg, Vital Pregna của Doppelherz có khả năng bổ sung đầy đủ lượng DHA cần thiết cho bà mẹ và trẻ trong suốt thai kỳ.

vital Pregna bổ bà bầu

Vital Pregna – Bán chạy số 1 trong các sản phẩm cho bà bầu ở Đức

Chi tiết thông tin sản phẩm xem tại: Doppelherz Việt Nam

Lưu

Lưu

Bình luận

Vital Pregna

Vital Pregna - đặc biệt cần thiết cho bà bầu

ĐẶC BIỆT CẦN THIẾT CHO BÀ BẦU

Xem chi tiết